HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐÔNG NINH TRAO THƯỞNG

Đăng lúc: 00:00:00 09/08/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 08 /8/2024, Hội Khuyến học xã Đông Ninh  đã phối hợp cùng với quỹ Học bổng Nguyễn Chích tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt  giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, năm học 2023 -2024.

Về dự buổi lễ  có Ông Nguyễn Quốc Tân - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa; Bà Mã Kim Xuyến - Đại diện hội đồng quản trị quỹ học bổng Nguyễn Chích - Tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Thành Môn - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đông Sơn.

Về phía địa phương có cá đồng chí thường vụ đảng ủy; thường trực HĐND, UBND; Thường trực UBMT Tổ Quốc, Trưởng các ban ngành, đoàn thể ; Hiệu trưởng các trường, các  đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, chi hội trưởng Hội khuyến học các thôn trong xã.

Đặc biệt  có hơn 100  học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, năm học 2023 -2024và đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.

Ảnh thưởng HS Khai mạc.jpg

Ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch hội khuyến học xã Đông Ninh khai mạc buổi lễ trao thưởng.

toàn cảnh thưởng HS.jpg
        Trong năm học  2023- 2024, với  sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền,  địa phương, sự phối hợp của MTTQ và các ban ngành đoàn thể, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các nhà trường trên địa bàn xã Đông Ninh và sự cố gắng vượt bậc của các cháu học sinh, chất lượng dạy và học trong các nhà trường trên địa bàn xã đều đạt kết quả tốt, các trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được xếp vào tốp đầu trong công tác giáo dục của huyện Đông Sơn. Hàng chục Thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Hàng trăm cháu học sinh đạt học sinh tiên tiến và học sinh xuất sắc. Đặc biệt là trong năm có trên 100 cháu học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh
. Kết quả đạt được của các thầy, cô giáo và các học sinh có ý nghĩa lớn, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện trong các nhà trường trên địa bàn xã .
               Bình Trao thưởng KH.jpg

Bà Lê Thị Bình -  TV hội khuyến học xã Đông Ninh  công bố các quyết định khen thưởng.

ảnh thưởng học sinh THCS.jpg

Ảnh thưởng KH cấp I.jpg

Thưởng HS 1.jpg

Năm học 2022- 2023, với sự hỗ trợ của Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa và quỹ học bổng Nguyễn Chích tỉnh Thanh Hóa, hội khuyến học xã Đông Ninh đã tổ chức trao thưởng cho 129 học sinh với số tiền trên 28 triệu đồng. Trong năm học 2023 -2024 Hội Khuyến học xã Đông Ninh và Quỹ học bổng Nguyễn Chích trao thưởng cho 183 học sinh với tổng số tiền là 24. 700.000 đồng. Trong đó quỹ học bổng Nguyễn Chích thưởng 15.750.000 đồng và Quỹ khuyến học xã Đông Ninh thưởng 8.900.000 đồng.

a tân KH.jpg

Ông Nguyễn Quốc Tân - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa  phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ trao thưởng Ông Nguyễn Quốc Tân - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, ghi nhận kết quả mà hội khuyến học đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài và đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân trong địa phương cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác khuyến học khuyến tài, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chất lượng giáo dục tại các trường học trên địa bàn xã Đông Ninh ngày càng có kết quả cao hơn.
 Ảnh thưởng HS A Bính.jpg

Ông Lê Văn Bính - Phó chủ tịch UBND xã  phát biểu tại buổi lê trao thưởng

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Lê Văn Bính - Phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến cảm ơn Thường trực Hội Khuyến học  Tỉnh Thanh Hóa, Thường trực Hội Khuyến học huyện Đông Sơn, Quỹ học bổng Nguyễn Chích và  đặc biệt là cá nhân  Ông Nguyễn Hoàn - Chủ tịch Hội  đồng  quản lý quỹ học bổng Nguyễn Chích, trong thời gian qua đã luôn dành sự quan tâm đối với các phong trào của xã và hoạt động của Hội Khuyến học xã Đông Ninh, mong rằng trong thời gian tới,  Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa và quỹ học bổng Nguyễn Trích tỉnh Thanh Hóa tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều hơn nữa để công tác hội và phong trào khuyến học, khuyến tài của xã  Đông Ninh ngày càng phát triển, thu được nhiều kết quả tích cực góp phần nâng cáo chất lượng dạy và học tại các trường trên địa bàn xã Đông Ninh.

Buổi lễ trao thưởng đã thành công tốt đẹp để lại dấu ấn tốt đẹp đối với các đại biểu và nhân dân về dự, đồng thời là một kỷ niệm đẹp, là động lực tốt  để các em học sinh  bước vào năm học mới có kết quả học tập tốt hơn.

Văn Bằng - VHXH